Tổng kết năm 2017

Sau một năm làm việc miệt mài vượt qua bao khó khăn thách thức, ngày 31/12/2017, Công ty CP Pacific DINCO (Bêtông DINCO) đã tổ chức lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Lễ tổng kết là hoạt động thường niên của Bêtông DINCO, đây cũng là dịp để tập thể cán bộ công nhân viên cùng nhau gặp gỡ, sum họp để cùng đánh giá những thành quả đạt được cũng như các vấn đề còn tồn tại sau một năm phát triển, tự đánh giá lại bản thân, xích lại gần nhau, củng cố tổ chức thêm phát triển và trở nên vững mạnh hơn trên thương trường.

 

Điểm nhấn của chương trình là những chia sẻ đầy tâm huyết của Ông Đặng Tiến Đức- Tổng giám đốc Công ty ty CP Pacific DINCO. Những chia sẻ này chính là những bài học kinh nghiệm quý báu của Bêtông DINCO có những định hướng rõ ràng nhằm vượt qua những khó khăn và thử thách phía trước. Năm qua, đã đạt được nhiều thành tựu trong đó phải kể đến sự gia tăng về doanh thu-thị phần, sự liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban, các giải thưởng đạt được và phong trào văn hóa văn nghệ lên cao trong nội bộ Công ty… Với bản phương hướng nhiệm vụ năm 2018, Tổng Giám đốc cũng vạch ra được các mục tiêu cần đạt được năm 2018, nhiệm vụ cụ thể của từng phòng ban, đồng thời đưa ra các giải pháp thực hiện để đạt kết quả cao nhất.

Lễ ký kết kế hoạch kinh doanh 2018 của các bộ phận

Bầu không khí tiếp tục nóng lên khi chuyển sang phần tiệc cuối năm và các tiết mục văn nghệ do chính những thành viên của công ty thể hiện. Xen giữa những tiết mục này là các giải thưởng dành cho nhân viên nhằm khen thưởng cho sự cố gắng nỗ lực làm việc trong năm qua. Không khí ấm áp và thân mật dường như đã nối kết niềm hân hoan của tất cả mọi người tham dự và đã nhận được sự tán dương nhiệt liệt từ khán giả.

 

Ban lãnh đạo khui sâm panh khai tiệc

 

Trao thưởng cho 9 nhân viên đã gắn bó với công ty hơn 5 năm

 

 

Trao thưởng cho nhân viên giỏi

 

Trao thưởng cho Bộ phận Quản lý thiết bị

Trao thưởng cho bộ phận Quản lý chất lượng

Trao thưởng cho trạm Cẩm Lệ

Trao thưởng cho trạm Hội An

 

Tiết mục văn nghệ “Hai cô tiên” của trạm Thanh Vinh

 

Tiết mục văn nghệ “Bâng khuâng Trường Sa” đến từ trạm Hội An

 

Tiết mục múa “Đất Việt tiếng vọng ngàn đời” của trạm Cẩm Lệ

Tiết mục múa “Bình minh trên biển” đến từ trạm Chu Lai

 

Thời trang “Bêtông DINCO 10 năm 1 chặng đường”

Trao những phần quà giá trị trong chương trình bốc thăm trúng thưởng cho nhân viên