Siêu dự án nghỉ dưỡng Nam Hội An và dự án Khu căn hộ cao cấp Garden Tower

Đầu tháng 04/2017, Bê tông DINCO liên tục đón nhận tin vui từ các dự án mới, đặc biệt là siêu dự án khu nghỉ dưỡng Nam Hội An và dự án khu căn hộ cao cấp Garden Tower.

Bê tông DINCO đã phải mất một thời gian khá dài để theo đuổi dự án. Đến thời điểm hiện tại, được chủ đầu tư và nhà thầu thi công tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đặc biệt là khả năng thực hiện các dự án lớn với thời gian gấp rút, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng theo mong muốn của Chủ đầu tư.

Dự án này có vị trí rất thuận lợi, gắn liền với các di sản văn hóa thế giới: Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn và khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm. Đây là dự án có vốn đầu tư lớn nhất tại tỉnh Quảng Nam, tính tới thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, Garden Tower cũng là một trong những dự án có giá trị lớn. Khu căn hộ cao cấp Garden Tower được xây dựng trên một lô đất có tổng diện tích 2100m2, bao gồm 2 tầng hầm và 28 tầng nổi, được xây dựng trên đường Võ Văn Kiệt, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng. Dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH Sun Frontier Việt Nam với tổng thời gian thi công và hoàn thành là 26 tháng.