Giải bóng đá DINCO mini cúp mở rộng 2016

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ DINCO MINI CÚP MỞ RỘNG NĂM 2016

     Chào mừng ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30-04 và ngày Quốc tế lao động 01/5, để góp phần nâng cao đời sống tinh thần và thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị trong Công ty và các đơn vị liên quan, Công ty CP Pacific Dinco và Công ty CP DINCO đã phối hợp tổ chức Giải bóng đá DINCO mini cúp mở rộng năm 2016 tại sân bóng đá mini Tuyên Sơn, thành phố Đà Nẵng.

     Giải đấu chia làm 2 bảng gồm 8 đội dự thi, theo hình thức đá vòng tròn và tính điểm, mỗi bảng chọn 2 đội có số điểm cao nhất vào thi đấu bán kết. Hai đội thua trong trận bán kết đồng giải 3 và 2 đội thắng sẽ tranh ngôi vô địch.

     Giải sẽ khởi tranh từ ngày 01/04/2016 đến cuối tháng 04/2016 tại sân bóng đá mini Tuyên Sơn, thành phố Đà Nẵng. Ban tổ chức đã bố trí các trận đấu vào các buổi chiều cuối tuần để cán bộ công nhân viên vẫn đảm bảo giờ giấc làm việc, không ảnh hưởng đến việc sản xuất kinh doanh của Công ty.

     Giải đấu lần này có sự tham gia của các đơn vị như Công ty cổ phần DINCO, Công ty cổ phần Pacific DINCO, Công ty CP Khoáng Sản Sơn Phước, Công ty CP Bê tông DINCO Chu Lai, Công ty CP DAC và Ngân hàng BIDV.

     Đây là dịp để tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị trong Công ty và đối tác, tạo ra khí thế thi đua cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ và nâng cao sức khỏe để công tác tốt.

                                                                                  

Chủ tịch HĐQT Công ty CP DINCO phát biểu khai mạc giải

                                                                                  

Đội Pacific DINCO

                                                                               

Đội Bê tông DINCO Chu Lai