CÁC QUỸ ĐẦU TƯ ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY CP PACIFIC DINCO (HNX: PDB)

CÁC QUỸ ĐẦU TƯ ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY CP PACIFIC DINCO (HNX: PDB)

Ngày 26/05/2016 tại văn phòng Công ty CP Pacific DINCO (PDB), Đại diện Ban lãnh đạo PDB nồng nhiệt chào đón đại diện của các Quỹ đầu tư (VinaCapital, KIMC, Manulife ,Dragon Capital, Probus, Manulife, Vietcombank, Viet Capital, Mirae, Indochina Capital…) đến thăm và tìm hiểu về PDB nhằm tìm kiếm cơ hội sinh lợi bền vững.

Tại buổi gặp gỡ, Đại diện các Quỹ đầu tư đã được giới thiệu về "bức tranh" tổng thể của PDB, trong đó có những thông tin tài chính cập nhật, triết lý đầu tư, những tiềm năng của các Công ty con mà PDB đang sở hữu và những chiến lược cụ thể của từng Công ty trong trung và dài hạn.

 

Chủ tịch HĐQT Lê Trường Kỹ giới thiệu về PDB

.

Các vị khách đặt câu hỏi tìm hiểu về PDB

Trong buổi gặp mặt này, Đại diện các Quỹ đầu tư đã tìm hiểu cụ thể về hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty và các chiến lược phát triển của công ty trong thời gian đến

Thay mặt Công ty CP Pacific DINCO, ông Lê Trường Kỹ - chủ tịch HĐQT đã cảm ơn các vị khách đã đến thăm và quan tâm đến các dự án của Công ty. Ông đã giải đáp chi tiết về chiến lược trong thời gian đến của PDB là mở rộng thị trường vào phía nam và mở rộng ngành nghề kinh doanh cốt lõi như: sản xuất bê tông đúc sẵn, bê tông dùng cho các dự án khoan ngầm Pipejacking.

Bê tông dùng cho các dự án khoan ngầm Pipejacking

Kết thúc buổi gặp gỡ, các vị khách đánh giá cao về những gì PDB đã làm được và chiến lược phát triển của PDB. Họ đặc biệt ấn tượng về sự cởi mở của PDB trong việc cung cấp thông tin với các nhà đầu tư nói chung. Sự cởi mở này không những tạo hình ảnh tốt đẹp của doanh nghiệp mà còn gây dựng sự tin tưởng đối với nhà đầu tư.

Cùng với sự phát triển không ngừng, PDB đã và đang đón nhận nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Hướng đến việc hoạt động công khai, minh bạch, PDB luôn cởi mở thông tin nhằm giúp các đối tác bám sát và hiểu rõ từng hoạt động. Công ty tiếp tục có những kế hoạch để cung cấp nhiều thông tin hơn nữa cho các nhà đầu tư như: đưa ra các báo cáo định kỳ tổng hợp hoạt động sản xuất, kinh doanh, tổ chức các chuyến thực địa trạm trộn bê tông…

Ban lãnh đạo và Đại diện các Quỹ đầu tư chụp ảnh lưu niệm